Kể tên gọi các loại cân điện tử phổ biến năm 2022

Đăng bởi Truyền thông Wetech vào lúc 05/07/2022

 

Cân sàn điện tử một dụng cụ đo lường chính xác được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực kinh doanh, sản xuất. Tuy nhiên chúng ta không thể biết hết tên gọi các loại cân điện tử hay cân công nghiệp cũng như thương hiệu hay nhà sản xuất. Vì vậy trong chuyên mục bài viết hôm nay cân điện tử Toàn Phát xin chia sẻ những thông tin liên quan đến các loại cân thông dụng được sử dụng rộng rãi hiện nay. 

Tại sao phải phân loại tên gọi các loại cân ?

Tại sao phải phân loại tên gọi các loại cân ?

Bởi vì các sản phẩm cân điện tử của các nhà sản xuất đưa ra thị trường có những chức năng và tải trọng riêng biệt. Cho nên người dùng cần phân biệt các loại cân nhằm sử dụng chính xác phục vụ cho mục đích của mình. Đồng thời nâng cao tuổi thọ cũng như chất lượng của các loại cân điện tử. 

Tùy theo từng nhà phân phối và cung cấp các sản phẩm cân điện tử trên thị trường mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình một loại cân phù hợp với lĩnh vực kinh doanh, sản xuất hay mua bán hàng hóa. 

Tuy rằng chúng ta không thể tổng kết hết tất cả các loại cân hiện có trên thị trường nhưng chúng ta có thể phân loại theo chức năng của các loại cân. Để có thể lựa chọn một cách đúng đắn loại cân có tải trọng phù hợp nhất.

Các loại cân điện tử đong đếm

Người ta còn gọi đây là loại cân đếm sử dụng cho việc kiểm tra số lượng hàng hóa sản phẩm. Sản phẩm cân điện tử đếm sẽ giúp cho khách hàng không bị mất thời gian hay công sức cho việc đếm thủ công để xác định số lượng hàng hóa. 

Đồng thời hạn chế những sai sót khi số lượng hàng hóa lên đến hàng nghìn đơn vị. Vì vậy việc sử dụng cân đếm vừa đem đến cho bạn kết quả chính xác vừa có thể tiết kiệm thời gian và công sức. Bởi vì chỉ trong vòng 1 phút cân đếm điện tử có thể đếm được 1.000 sản phẩm. 

Các loại cân điện tử đong đếm

Cân bàn điện tử màn hình LCD

Đây là một trong những loại thiết bị cân bàn ứng dụng công nghệ điện tử màn hình LCD hiển thị kết quả thông qua bộ vi xử lý nhanh chóng. Cho nên người ta thường sử dụng cân điện tử trong các lĩnh vực thương mại, sản xuất hàng hóa có tải trọng vừa phải. 

Vật liệu khung bàn cân bằng nhôm thép không gỉ, có tuổi thọ cao. Kích thước của bàn cân đa dạng đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau nguồn năng lượng sử dụng trong các loại cân điện tử ngày nay là pin. 

Các loại cân bằng có trọng tải lớn được sử dụng trong các ngành cơ khí, hãng hàng không, hãng vận chuyển, các ngành công nghiệp nặng… Hoặc trong các kho chứa hàng khu vực nấu ăn của các nhà hàng khách sạn lớn khi muốn nhập hàng hóa từ bên ngoài. 

Lựa chọn các loại cân ứng dụng công nghệ hiện đại

Trong các danh mục thiết bị đo lường bằng các loại cân điện tử, khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm cân điện tử hay cân công nghiệp. Được ứng dụng công nghệ hiện đại phần mềm in tem, in hóa đơn, in mã vạch kết hợp khi hiển thị kết quả giúp cho các doanh nghiệp thuận tiện trong việc thực hiện hồ sơ, giấy tờ xuất nhập khẩu.

Đặc biệt là các mẫu cân thông dụng của doanh nghiệp Toàn Phát sử dụng trong nhà bếp được thiết kế đẹp sang trọng. Hầu hết các mẫu thiết kế cân điện tử đều được thiết kế từ chất liệu chống thấm đem đến vẻ đẹp sáng bóng cho sản phẩm và độ bền cao. 

Khách hàng có thể lựa chọn các mẫu cân mini 5kg cân điện tử nhà bếp 3kg, cân điện tử chống nước 6kg phục vụ cho nhu cầu đo lường trong cuộc sống hay kinh doanh các mặt hàng có tải trọng nhẹ.

Xem thêm : Cân công nghiệp từ 30kg đến 700kg

Lựa chọn các loại cân ứng dụng công nghệ hiện đại

Tìm địa chỉ cung cấp các loại cân điện tử chất lượng giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Cân điện tử Toàn Phát cung cấp hàng ngàn mẫu cân các loại đáp ứng nhu cầu sử dụng thiết bị đo lường trong sản xuất, kinh doanh, vận chuyển hàng hóa của khách hàng trên toàn quốc. 

Đặc biệt là chúng tôi phân loại tên các loại cân theo danh mục cân siêu thị, cân thông dụng, cân trang sức, cân chuyên dụng, cân công nghiệp, cân bằng điện tử, cân nông sản, cân bàn ghế ngồi và các phụ kiện ngành cân.

Khách hàng có thể đặt mua các loại cân trực tuyến trên website chính thức của chúng tôi sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như chính sách miễn phí giao hàng đổi trả trong vòng 90 ngày cam kết chất lượng. Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn luôn hỗ trợ trực tuyến 24/7 khi khách hàng có nhu cầu tìm mua các sản phẩm cân phù hợp với lĩnh vực ngành nghề của mình. 

Đặc biệt là phương thức thanh toán linh hoạt bằng tiền mặt, chuyển khoản hay ví online tạo thuận tiện cho khách hàng trên toàn quốc muốn sở hữu các loại cân đạt chất lượng và yêu cầu kiểm định nghiêm ngặt. 

Xem thêm : Tìm hiểu về các loại cân công nghiệp giá tốt của Toàn Phát

Liên hệ với chúng tôi : 

Địa chỉ: 183/3 Đường Số 28, Phường 6, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0947.999.407

Email: Cantoanphat@gmail.com

Tìm địa chỉ cung cấp các loại cân điện tử chất lượng giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: