Mua cân trang sức tại khu vực TP HCM

Đăng bởi Truyền thông Wetech vào lúc 09/07/2022

 

Nếu bạn đang tìm mua cho mình một chiếc cân trang sức và đang rất băn khoăn trong vô vàn những loại cân điện tử ngoài kia đâu mới là chiếc cân phù hợp với nhu cầu của mình. Hãy đọc ngay bài viết sau đây của Cân Toàn Phát để tham khảo thêm về các loại cân trang sức nhé.

Tại sao phải cân trang sức

Cân trang sức là gì ?

Cân trang sức còn được gọi là cân tiểu ly được ứng dụng ở nhiều ngành nghề trong đời sống con người. Đây là một dòng cân chuyên dụng có tính chính xác cao thường được sử dụng trong việc cân vàng, bạc hay đá quý, nhiều loại cân có kết hợp với phần mềm tính tuổi vàng hoặc trong các phòng thí nghiệm. Đời thường hơn là cân đong những nguyên liệu để nấu ăn, pha chế. 

Tại sao phải cân trang sức

Trang sức là những phụ kiện trang trí để tôn lên vẻ đẹp của con người. Những kiểu trang sức được làm bằng các chất liệu quý như vàng, bạc, đá quý, kim cương,... Để xác định được độ giá trị của các loại trang sức này một phần phải dựa vào việc cân trang sức. Lượng vàng hay bạc có trong trang sức càng nhiều thì món trang sức càng có giá trị cao về mặt vật chất. 

Lưu ý khi mua cân trang sức

Mục đích

Để đáp ứng được nhu cầu cá nhân bạn cần xác định được mục đích muốn mua cân. Ví dụ khi bạn chọn mua cân trang sức là dạng cân tiểu ly. Chúng không thể cân những đồ vật có trọng lượng quá nặng vượt quá giới hạn của cân như vật liệu xây dựng hay sản phẩm nông nghiệp. 

Lưu ý khi mua cân trang sức

Giá cả

Trước khi mua bất kỳ sản phẩm gì cũng vậy, giá cả luôn là yếu tố cần lưu tâm để cân nhắc khả năng kinh tế của mình. Cân trang sức có vô vàn thương hiệu và giá cả trên thị trường nhưng giá một chiếc cân trang sức thường dao động ở mức 2.300.000 - 68.000.000 tùy chức năng của cân và nhu cầu mua cân của mọi người.

Đơn vị cân

Yếu tố quan trọng trong việc chọn mua cân trang sức là bạn nên lựa chọn cân điện tử có đơn vị dùng để cân vàng, bạc, đá quý. Có vị chỉ, phân, ly rõ ràng

Độ chính xác

Cân điện tử dùng để cân trang sức yêu cầu phải có độ chính xác cao, bước nhảy của cân có thể cân được 0,01g để có thể cân được lượng nhỏ nhất.

Sử dụng dễ dàng

Khi chọn mua cân điện tử dùng để cân trang sức cần xem cách sử dụng của cân, các nút trên bảng điều khiển sử dụng có dễ dàng hay không. Nên lựa chọn loại cân dễ sử dụng để dễ dàng hướng dẫn cho những người xung quanh.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Cân Tiểu Ly Cân Vàng

Các loại cân trang sức hiện có tại Cân Toàn Phát

Cân điện tử cân vàng tiểu ly Kendy 600g/0.01g

Cân điện tử cân vàng tiểu ly Kendy 600g/0.01g

Mẫu cân tiêu chuẩn dùng để cân trang sức được ưa chuộng tại các cơ sở buôn bán trang sức nhỏ và vừa. Cân cho độ chính xác cao và khi cân cho ra kết quả nhanh chóng (trong khoảng 2 giây). 

Dòng cân này còn được tích hợp thêm bộ đếm có thể hỗ trợ người dùng trong việc đếm lượng vật trên cân. Giá của loại cân này được đánh giá ở mức tốt với phân khúc nhỏ và vừa điều này làm chiếc cân được nhiều thợ hoàn kim ưa chuộng

Cân vàng thông tư phân tích VMC 320g/0,001g

Mẫu cân này có độ chính xác cao đến Mi được kiểm duyệt và thẩm định đầy đủ nên rất đảm bảo độ chính xác khi cân trang sức vàng, bạc. 

Sản phẩm có độ ổn định trong bộ phận cảm biến sẽ cho ra kết quả nhanh và chính xác trong khoảng thời gian ngắn (thường chỉ mất 2 giây). Cân vàng thông tư phân tích phù hợp với các doanh nghiệp gia công trang sức hay các thợ kim hoàn. Một chiếc cân điện tử ở phân khúc này có giá khoảng 5 triệu đồng.

Cân Vàng 210g 4 Số Lẻ Cân Phân Tích 

Một loại cân được kiểm định khắt khen theo quy định của nhà nước Việt Nam đem lại sự chính xác cao, an toàn cho các doanh nghiệp trang sức hoặc trong phòng thí nghiệm. 

Màn hình hiển thị của sản phẩm là màn hình LCD, sáng rõ trong bóng tối và hiển thị thông số rõ ràng. Sản phẩm có lồng kính chắn gió đi kèm tránh tác động ngoại cảnh ảnh hưởng lên độ chính xác của cân. Mẫu cân này có giá khoảng 13.000.000 triệu đồng, đây là một mức giá vừa vặn với công dụng mà nó đem lại.

Cân trang sức mua ở đâu

Cân Toàn Phát là đơn vị cung cấp các sản phẩm đo lường như các loại cân điện tử, cân trang sức, cân chuyên dụng,... có uy tín hàng đầu khu vực TP HCM và trên toàn quốc. Với sứ mệnh cung cấp các giải pháp đo lường trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. 

Cân trang sức mua ở đâu

Các sản phẩm cân có tại công ty đều được kiểm định chặt chẽ và khắt khe theo yêu cầu của Chi cục đo lường TP HCM về độ chính xác của cân. Chúng tôi đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực và đã cung cấp các loại cân cho hầu hết các cơ sở kinh doanh, khu công nghiệp, nông nghiệp trên toàn quốc. 

Cân Toàn Phát mong muốn đem đến cho khách hàng sự hài lòng trong chất lượng sản phẩm đi đôi với chất lượng dịch vụ. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình và tư vấn mọi lúc mọi nơi.

Qua bài viết trên Cân Toàn Phát hy vọng những thông tin đưa ra về cân trang sức điện tử  trong bài sẽ có hữu ích tới bạn đọc 

Xem thêm: Cân trang sức

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: