Tìm hiểu về các loại cân công nghiệp giá tốt của Toàn Phát 

Đăng bởi Truyền thông Wetech vào lúc 21/06/2022

Một trong những giải pháp cung cấp việc kiểm định số lượng hàng hóa một cách chính xác nhất đó là việc sử dụng cân công nghiệp trong nhiều khu vực kho hàng, bến cảng, tàu biển, khu sản xuất gang thép, nhà máy chế biến, khu vực kinh doanh hàng hóa số lượng giá sỉ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết hết tên của các loại cân công nghiệp hiện nay đang phổ biến trên thị trường ngày nay. Vì vậy trong chuyên mục bài viết ngày hôm nay cân điện tử Toàn Phát xin được giới thiệu về các loại cân điện tử công nghiệp đến bạn đọc đang quan tâm đến vấn đề này.

Cân điện tử công nghiệp là gì ?

Cân điện tử công nghiệp là gì ?

Đó là một thiết bị được ứng dụng trong các nhà máy sản xuất và phân phối những sản phẩm công nghiệp có khối lượng lớn. 

Các loại cân công nghiệp có công suất lớn và mức xác định khối lượng vật phong phú giúp cho việc kiểm định khối lượng hàng hóa, nguyên vật liệu được chính xác hơn. 

Bởi vì số lượng cân công nghiệp quá nhiều cho nên người ta chỉ có thể chia chúng thành hai loại là cân điện tử tỉnh và cân công nghiệp động. Hầu hết các loại cân bằng công nghiệp đều được sản xuất bằng chất liệu có khả năng chống nước và chống ăn mòn tốt. 

Đảm bảo độ chính xác cho việc đo lường vật thể động hay tĩnh đem đến việc định lượng cho nguyên vật liệu hay thành phẩm. 

Loại cân công nghiệp tĩnh 

Chúng được sử dụng để xác định khối lượng những vật thể cần đứng im, tĩnh lặng và không thể di chuyển. Công suất trọng tải của cân bàn điện tử tĩnh có thể đạt từ vài tấn đến vài trăm tấn chúng có thiết kế cố định tại một điểm. 

Đối với mức trọng tải vài trăm tấn thì mặt sàn cân cũng có thiết kế diện tích tương đương đủ chắc chắn để chịu được khối lượng vật lớn như vậy. 

Cho nên chúng ta cần lắp đặt các loại cân tĩnh có khối lượng lớn như vậy ở một địa điểm cố định để tạo thuận lợi cho công việc cân đo hàng ngày.

Loại cân công nghiệp tĩnh

Một số loại cân điện tử công nghiệp dạng tĩnh của Toàn Phát sản xuất là cân treo, cân móc cẩu. Đây là loại cân sàn điện tử phổ biến nhất hiện nay có mức công suất trọng tải lên đến 20 tấn. Vì vậy với mức sàn có kích thước lớn thì độ cảm biến sẽ nhỏ. Cho nên để đạt được vài trăm tấn một lần cân chúng ta phải nâng mức cảm biến và bề mặt sàn cân lên

Nhóm cân điện tử động 

Là loại cân công nghiệp xác định khối lượng vật đang di chuyển. Quá trình xác định khối lượng vật không ảnh hưởng đến thời gian hay trọng lượng của vật thể. Loại cân điện tử động này thường được tính bằng đơn vị khối lượng hay thời gian vận hành. 

Mức khối lượng của mỗi loại cân động khác nhau có thể đạt đến giá trị hàng nghìn tấn một giờ. Tùy theo tốc độ và độ rộng của kho chứa nguyên liệu và khối lượng vật cần xác định mà sẽ có số lần cân nhiều hay ít. 

Trong tất cả các loại cân điện tử động thì chúng ta phải đề cập đến hệ thống cân băng tải tải sử dụng trong sân bay, nhà ga hiện đại. 

Một ví dụ khác của loại cân công nghiệp động này là hệ thống dây chuyền cân đóng bao hay định lượng nguyên liệu của các nhà máy sản xuất hoặc các trạm trộn bê tông xây dựng. 

Xem thêm : Cân công nghiệp từ 30kg đến 700kg

Địa chỉ cung cấp các loại cân công nghiệp giá tốt tại thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ cung cấp các loại cân công nghiệp giá tốt tại thành phố Hồ Chí Minh

Sau khi đã tìm hiểu về các loại cân công nghiệp thì các doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu sử dụng, lắp đặt trong các nhà máy, xí nghiệp để xác định khối lượng nguyên liệu hay sản phẩm đầu ra. 

Khách hàng nên liên hệ với công ty cân điện tử Toàn Phát để được lựa chọn nhiều mẫu mã,  trọng lượng tùy ý. Đặc biệt là mức giá ưu đãi cho những sản phẩm cân sàn điện tử từ 1 tấn đến 5 tấn, cân điện tử in tem nhãn hay của thương hiệu Amcell B19S. 

Khi hoạt động trong lĩnh vực đo lường chất lượng ngày này chúng tôi sản xuất và cung cấp các loại cân công nghiệp hiện đại nhất. Bằng các loại cân điện tử được kiểm định đạt tiêu chuẩn đo lường hiệu chuẩn cân trước khi lưu hành ra thị trường.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các loại cân điện tử nhằm đem giải pháp hiệu quả đến cho các doanh nghiệp. 

Các sản phẩm của cân điện tử Toàn Phát đã phân phối khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Đặc biệt là trong các xí nghiệp, khu công nghiệp, nhà máy, khu chế xuất đều lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. 

Khách hàng thoải mái khi chọn lựa sản phẩm cân công nghiệp điện tử thuộc chuyên ngành đã được phê duyệt mẫu từng loại cân điện tử theo định kỳ của Cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam và bộ khoa học công nghệ. Đồng thời hàng năm thương hiệu cân điện tử Toàn Phát đều được bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao.

Xem thêm : Tìm hiểu chi tiết về cân điện tử 60kg

Liên hệ với chúng tôi : 

Địa chỉ: 183/3 Đường Số 28, Phường 6, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0947.999.407

Email: Cantoanphat@gmail.com

Nhóm cân điện tử động

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: