Những Điều Cần Biết Về Cân Treo Điện Tử 2 Tấn

Đăng bởi Truyền thông Wetech vào lúc 17/12/2021

Cân treo điện tử 2 tấn là một trong những loại cân đang được ưa chuộng nhất hiện nay và được các doanh nghiệp sử dụng nhiều trong các hoạt động công nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu các thông tin hữu ích về cân treo 2 tấn trong bài viết dưới đây của Cân Toàn Phát nhé.

Cân treo điện tử 2 tấn là gì?

Cân treo điện tử hay còn được biết đến là dòng cân điện tử với thiết kế nhằm phù hợp với những nhu cầu sử dụng tại nhiều lĩnh vực khác nhau như sản xuất công nghiệp, công trường xây dựng, vận chuyển hàng hóa tải trọng nặng.

Bên cạnh đó, cân treo điện tử còn được gọi với nhiều tên gọi khác nhau như cân móc, cân treo, cân móc điện tử với kiểu dáng hiện đại, có khả năng cân được trọng lượng hàng hóa lên tới hai tấn. 

Cấu tạo của cân móc điện tử là một khuyên tròn phía trên thân máy chính, khuyên này sẽ được cố định vào một vị trí nhất định hoặc được gắn với cẩu trục vận chuyển hàng hóa.

Ngoài ra, nó có thân máy chính được thiết kế nhỏ gọn bao gồm cảm biến lực để xác định trọng lượng, màn hình hiển thị kết quả cân trọng lượng. Cuối cùng móc treo bên dưới để móc các sản phẩm, vật liệu cần cân.  

Các loại cân treo điện tử đa phần đều có điều khiển từ xa để giúp người dùng có thể sử dụng cân dễ dàng trong quá trình làm việc. Cân treo chắc chắn là thiết bị cần thiết để xác định được trọng lượng của các loại hàng hóa lớn. 

Xem thêm: Cân treo - cân móc cẩu

Phân loại cân treo điện tử 2 tấn

Hiện nay, có rất nhiều các loại cân treo điện tử khác trên thị trường Việt Nam. Chính vì vậy, trước khi chọn mua cân, ta cần tham khảo các những loại cân móc treo điện tử nào cũng như đặc điểm của từng loại. Dưới đây là phân loại cân treo điện tử theo thiết kế và tải trọng của thiết bị. 

Xem thêm: Chi tiết loại cân điện tử 100kh giá bao nhiêu tiền?

Cân móc treo điện tử 2 tấn

Cân móc treo điện tử hai tấn là loại cân có khả năng định lượng vật có trọng lượng lên đến hai tấn. Đây cũng là dòng cân có thiết kế với kích thước tương đối nhỏ gọn. 

Cân móc treo điện tử 2 tấn

Chính vì vậy, việc di chuyển thiết bị đến những địa điểm cần sử dụng sẽ dễ dàng hơn, thay vì việc sử dụng cố định tại chỗ so với một số dòng sản phẩm khác như một số loại cân điện tử khác như cân bàn điện tử hoặc hoặc cân sàn. 

Bên cạnh đó, nó được sử dụng để xác định trọng lượng của những vật có khối lượng tương đối lớn, thiết bị được chế tác từ những vật liệu cao cấp với độ bền cao. 

Từ đó, điều này giúp hạn chế tình trạng phần móc treo bị dị dạng cũng như hạn chế tình trạng độ ẩm cao làm han gỉ thiết bị.

Qua đó, cân treo điện tử hai tấn sau một thời gian đi vào hoạt động vẫn đảm bảo độ sáng bóng, bền đẹp, tính thẩm mỹ cao.

Cân móc cẩu điện tử 2 tấn

Một loại cân treo điện tử khác cũng được biết đến là loại cân móc cẩu hai tấn. Loại cân này được thiết kế và làm từ chất liệu có phần cao cấp hơn để giúp phần gia tăng độ vững chắc và bền chặt.

Bên cạnh đó, việc sử dụng chất liệu cao cấp giúp thiết bị có thể dễ dàng vận hành và hoạt động, kể cả là được đưa vào sử dụng, hoạt động ngay cả trong điều kiện thời tiết xấu như nóng ẩm, hay mưa. Nó giúp cho việc tiến hành công việc trở nên thuận lợi và phù hợp với điều kiện thời tiết ở Việt Nam. 

Từ đó, tránh trường hợp thiết bị sẽ hạn chế và rơi vào tình trạng han gỉ, hỏng hóc, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như kết quả cân đo.

Dòng móc loại cẩu này cùng có rất nhiều mẫu mã và giá cả khác nhau nên cần lựa chọn cần thận và mua ở chỗ uy tín, tránh mua phải hàng trôi nổi trên thị trường.

Tính năng của cân treo điện tử 2 tấn

Công dụng của cân treo điện tử ưu việt nhất là có thể di chuyển và cầm thêm bất cứ nơi đâu, sử dụng bất cứ lúc nào nhờ vào thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng cầm nắm của nó. Trong quá trình sử dụng, ta sẽ không mất quá nhiều thời gian trong việc thực hiện các thao tác dùng thiết bị.

Tính năng của cân treo điện tử 2 tấn

Qua đó, dây là một trong những yếu tố quan trọng nhất thu hút được nhiều khách hàng sử dụng cân treo điện tử hai tấn sơ với nhiều loại cân hiện có trên thị trường ngày nay.

Ngoài ra, cân treo điện tử hai tấn còn có một ưu điểm khác là rất dễ để học cách sử dụng cũng như thực hiện các thao tác nút bấm cân đo.

Hầu hết trong các sản phẩm cân đo chuyên dụng, nó đều được thiết kế với nhiều các phím chức năng với cách dùng và công dụng khác nhau. Điều này tạo nên sự phức tạp trọng việc tiến hành các thao tác cân đo hoặc điều chỉnh cân để phù hợp với sản phẩm.

Nếu không sử dụng hướng dẫn sử dụng thì khách hàng khó có thể biết cách dùng cân hoặc sẽ mất nhiều thời gian để học cách sử dụng cân. 

Chính vì vậy, việc thiết kế cân treo điện tử hai tấn với 2 nút điều khiển chính là bật, tắt và nút reset giúp đỡ rất nhiều cho người dùng trong việc dễ dàng biết dùng sản phẩm cân đo một cách nhanh chóng.

Cân Toàn Phát hy vọng bạn tìm hiểu được những thông tin hữu ích về cân treo điện tử 2 tấn để có thể lựa chọn được loại cân phù hợp với mục đích và sản phẩm của mình.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Chat ngay