Chi tiết loại cân điện tử 100kg giá bao nhiêu tiền?

Đăng bởi Viết Content Wetech vào lúc 06/12/2021

Cân điện tử 100kg giá bao nhiêu tiền? - Cân điện tử là mặt hàng rất được nhiều người ưa thích hiện nay. Mặt hàng này được người ta ưa chuộng như vậy chính là bởi nó mang lại rất nhiều tính năng. Và sau đây, để tìm hiểu chi tiết về mặt hàng cân điện tử cũng như giá của nó thì hãy theo dõi bài viết sau đây của đơn vị Cân Điện Tử Toàn Phát nhé.

Cân điện tử là gì?

Cân điện tử là một loại cân được biết đến là một trong các mặt hàng được sử dụng để xác định trọng lượng của vật thể.

Cân điện tử

Cân điện tử được những người nghệ nhân thiết kế đã kết hợp hoàn hảo một mạch điện tử với bộ phận cảm biến lực hay còn được gọi với một cái tên khác là cảm biến từ loadcell.

Và khi sử dụng, cân điện tử sẽ chuyển đổi các tín hiệu điện mà nó đã thu được thành những con số cụ thể xác định trọng lượng của vật mà cân này thu được.

Và bởi vì cân điện tử sử dụng cảm biến lực cho nên những kết quả mà nó đã thu về sẽ có độ chính xác rất cao và sẽ cho ra kết quả nhanh chóng.

Phân loại các mặt hàng cân điện tử theo hình thức cân

Khi chúng ta phân loại cân điện tử theo tải trọng thì sẽ cho ra rất nhiều loại khác nhau, cụ thể là những loại như sau: 

  • Loại cân điện tử có tải trọng là 10kg
  • Loại cân điện tử có tải trọng là 20kg
  • Loại cân điện tử có tải trọng là 50kg
  • Loại cân điện tử có mức cân là 100, 200 và 300kg
  • Loại cân điện tử có tải trọng là 1, 2 và 5 tấn
  • Loại cân điện tử có mức cân là 10, 20, 50, 100 tấn

Cân điện tử có cấu tạo như thế nào?

Cân điện tử 100kg chống Nước cân bàn điện tử cân hàng DIGI28SS DG100B45

Các loại cân điện tử có mặt trên thị trường hiện nay chủ yếu đều được cấu tạo gồm có các bộ phận như sau:

Bộ phận khung vỏ cân

Bộ phận này chính là lớp vỏ bên ngoài của cân điện tử có chức năng là bảo vệ những bộ phận ở bên trong cân điện tử. Đồng thời, bộ phận này còn có chức năng là giúp tạo hình cho các mặt hàng cân điện tử.

Bộ phận đĩa cân

Ngoài tên gọi là đĩa cân thì nó còn được gọi với một cái tên khác nữa là bàn cân. Bộ phận này được tạo ra với chức năng là nơi để đặt những đồ vật cần cân lên.

Đĩa cân thường sẽ được làm từ các chất liệu không gỉ nhằm đảo bảo độ bền của nó và sẽ không gây ảnh hưởng tới mẫu vật cần cân.

Với những loại cân điện tử có dạng treo thì thường móc cân sẽ thay thế vị trí và chức năng của đĩa cân để có thể dễ dàng móc những vật cần cân lên cao.

Bộ phận mạch khuếch đại

Bộ phận cảm biến từ loadcell chính là địa điểm tiếp nhận sự tác động từ các mẫu vật cần cân lên nó và sẽ chuyển tín hiệu điện tới những bo mạch của cân điện tử. Và đồng thời, mạch khuếch đại còn là nơi tiếp nhận và khuếch các tín hiệu di chuyển từ loadcell đến.

Bộ phận màn hình hiển thị

Bộ phận này được người ta lắp đặt ở gần bộ phận đĩa cân nhằm đưa ra những con số cụ thể thể hiện trọng lượng của vật cân hoặc trừ bì.

Xem thêm: CÂN BÀN ĐIỆN TỬ 100KG

Đặc điểm của loại cân điện tử 100kg là gì?

Cân điện tử 100kg là mặt hàng được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay, có gần như đầy đủ những tính năng cân trọng lượng cơ bản và cân trừ bì. Đồng thời, đây là một loại cân rất dễ sử dụng.

Cân bàn điện tử 100kg INOX chống nước Citizen XK3108A K100-B45S

Đặc điểm của loại cân điện tử có tải trọng 100kg là mặt hàng đáp ứng được gần như tất cả các nhu cầu cân trọng lượng cơ bản hoặc cân trừ bì của những nơi trong môi trường công nghiệp ví dụ như nhà máy, xí nghiệp, các xưởng sản xuất cho tới những hoạt động thương mại ví dụ như tại các bến cảng, kho hàng, cửa hàng bán lẻ,...

Ngoài ra, cân điện tử 100kg còn có những tính năng tiện lợi như sẽ tự động kiểm tra trạng thái pin của cân và gửi thông báo tình trạng pin.

Không những thế, loại cân này còn tự động tắt nguồn khi người tiêu dùng không sử dụng nữa.

Bảng giá cân điện tử chi tiết tại đơn vị Cân Điện Tử Toàn Phát

Cân Điện Tử Toàn Phát là một trong những đơn vị phân phối mặt hàng cân điện tử uy tín, chất lượng với giá cạnh tranh trên thị trường. Và sau đây, chúng tôi xin giới thiệu bảng giá cân điện tử 100g tại đơn vị Cân Điện Tử Toàn Phát như sau:

  • Cân bàn điện tử 100kg Amcell USA B19S100B45 có giá là 2.970.000 vnđ.
  • Cân bàn điện tử 100kg INOX chống nước Citizen XK3108A K100-B45S có giá là 5.950.000 vnđ.
  • Cân điện tử 100kg chống Nước cân bàn điện tử cân hàng DIGI28SS DG100B45 có giá là 5.490.000 vnđ.

Ngoài ra, đơn vị chúng tôi còn rất nhiều loại cân điện tử khác, nếu các bạn đang cần tư vấn có thể liên hệ tới chúng tôi để tư vấn chọn ra loại cân phù hợp.

Xem thêm: CÂN BÀN ĐIỆN TỬ 100KG INOX CHỐNG NƯỚC CITIZEN XK3108A K100-B45S

Cân Điện Tử Toàn Phát chúng tôi hi vọng rằng, qua bài viết trên, các bạn có thể hiểu hơn về loại cân điện tử 100kg. Đồng thời, chúng tôi cũng mong các bạn sẽ có được trải nghiệm tốt khi sử dụng sản phẩm tại đơn vị chúng tôi.

 

Tags : cân điện tử 100kg
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Chat ngay