Tìm hiểu về loại cân treo điện tử 10 tấn

Đăng bởi Truyền thông Wetech vào lúc 09/07/2022

Với nhu cầu mua bán phát triển mạnh mẽ nhất là trong các ngành chế biến và sản xuất hàng hóa thì yêu cầu dùng đến các loại cân để định lượng không thể thiếu. Trong đó, loại cân treo luôn là dòng cân công nghiệp với đa dạng trọng tải để phục vụ cho công việc cân đo khối lượng hàng hóa. Bài viết dưới đây, Cân Toàn Phát sẽ giới thiệu cho bạn đọc về loại cân treo điện tử 10 tấn.

Cân treo điện tử là gì?

Cân treo điện tử là gì?

Cân treo điện tử là loại cân dùng để đo khối lượng các loại hàng hóa nhưng ở dạng móc treo và số liệu về khối lượng của vật thể, hàng hóa sẽ được hiển thị trên bảng đo số liệu điện tử có sẵn trên máy. 

Bạn có thể phân biệt cân treo điện tử với các loại cân thông dụng khác với hình dạng và cấu tạo của cân sẽ có một đầu để cố định và có bảng điện tử còn một đầu phía dưới sẽ lắp đặt hệ thống các loại móc xích, móc hàng hóa chuyên dụng để móc treo hàng hóa.

Cân treo điện tử 10 tấn được nhiều ngành công nghiệp sử dụng

Sản phẩm cân treo 10 tấn là loại cân chuyên dụng được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp. Với giới hạn chịu được khối lượng lên đến 10 tấn thì cân treo điện tử 10 tấn giúp ích rất nhiều trong việc xử lý và cân đo được những loại hàng hóa to lớn, cồng kềnh.

Đây là sản phẩm rất thiết yếu trong các công trình công nghiệp và nó giúp giảm bớt gánh nặng cho những người làm công trình trong việc tính toán và đo đạc số liệu.

Những sản phẩm cân treo điện tử 10 tấn đáp ứng được yêu cầu khả năng cân chính xác, đảm bảo hoạt động ổn định. 

Bên cạnh đó, cân điện tử 10 tấn còn được nhiều người sử dụng bởi nó được thiết kế nhỏ gọn và được thiết kế có dạng móc treo ở đầu dưới của cân cùng mức trọng tải lên đến 10 tấn thì có thể cân được nhiều hàng hóa nặng và cồng kềnh. 

Cân treo điện tử 10 tấn được nhiều ngành công nghiệp sử dụng

Cùng với đó, cân có độ bền cao với chất liệu lớp vỏ nhựa và kim loại để bảo vệ cho các bộ phận của cân.

Ngoài ra, cân điện tử 10 tấn còn được lắp đặt hệ thống điện tử từ xa cùng với bộ điều khiển trung tâm giúp hiển thị số liệu chính xác, khả năng di chuyển một cách linh động và lắp đặt dễ dàng khi tích hợp với nhiều thiết bị khác như xe cẩu, cần cẩu…

Bởi vậy, ta thường bắt gặp những chiếc cân treo điện tử ở nhiều công trình xây dựng, ở các mỏ khoáng sản, các xưởng kinh doanh sản xuất các nguyên vật liệu xây dựng như gang thép, vật liệu nặng và ở nhiều cảng xuất khẩu hàng hóa…

Xem thêm: Cân treo cẩu hàng

Các loại cân treo điện tử 10 tấn được biết đến nhiều nhất

Với nhu cầu sử dụng các loại cân treo trong ngành công nghiệp ngày một tăng mạnh, thì bên ngoài thị trường hiện nay đã xuất hiện rất nhiều hãng cân điện tử với thiết kế và trọng lượng khác nhau để đảm bảo phù hợp với yêu cầu sử dụng của khách hàng. Trong đó, nổi bật nhất là các loại cân điện tử 10 tấn.

Cân treo móc cẩu điện tử 10 tấn OCS JJE-10T

Đây là dòng sản phẩm cân treo điện tử thông dụng với thiết kế cân kết hợp với móc treo cẩu bằng sắt có sức chịu được trọng lực lớn và hệ thống điều khiển có thể kết nối với nhiều loại như xe cẩu, cánh tay robot để dễ dàng di chuyển và hoạt động linh hoạt.

Bởi vậy, đây là dòng cân điện tử 10 tấn được sử dụng nhiều trong các ngành sản xuất các nguyên vật liệu nặng,cồng kềnh sắt thép, các xưởng sản xuất công nghiệp như nhựa, ống đồng, sắt…

Mẫu cân treo điện tử 10 tấn CAS THD

Mẫu cân treo điện tử 10 tấn CAS THD

Đây là dòng cân điện tử nổi bật với khả năng thiết kế đa di năng với cần của cân được thiết kế với màn hình LED chất lượng cao với khả năng chống bụi và nước tốt nên được sử dụng nhiều trong việc cân các loại thủy hải sản khi đánh bắt.

Ngoài ra, hệ thống điều khiển cần cẩu cùng với bộ điều khiển trung tâm có thể hoạt động từ xa một cách dễ dàng và dễ dàng sử dụng lắp đặt trên cao hay lắp đặt cùng với một số máy móc chuyên dụng khác.

Cân treo điện tử 10 tấn CAS THD- BT

Đây có thể xem là một dòng cân điện tử cao cấp với những tính năng vượt trội được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và lựa chọn sử dụng. Cân được thiết kế với những vật liệu chống oxy hóa, chống gỉ và khả năng chịu tải tốt ít bị hư hỏng và lỗi. 

Sản phẩm cân điện tử này được sử dụng phổ biến trong nhiều cơ sở doanh nghiệp sản xuất, xuất khẩu các loại hàng hóa có trọng lượng lớn.

Bảng giá bán của những dòng sản phẩm cân điện tử tại Cân Toàn Phát

Tùy vào những sản phẩm cân treo với thiết kế và khả năng chịu trọng lượng khác nhau mà giá bán của cân treo điện tử sẽ có sự chênh lệch.

Cân treo 3 tấn cân móc cẩu điện tử  loại 3000kg OCS HY - 3000 với giá bán 6.190.000 đồng, cân treo móc cân móc cẩu điện tử loại 3 tấn JADEVER JC - 3T với giá 7.490.000 đồng.

Loại cân treo 5 tấn có móc câu điện tử OCS XZ - AAE 5 giá bán là 8.990.000 đồng, loại 5 tấn OCS HY - 5000 có giá bán là 6.790.000 đồng

Sản phẩm cân treo loại 10 tấn OCS XZ - AAE 10 với giá 10.950.000 đồng, cân treo 10 tấn cân treo móc cẩu điện tử 10 tấn JADEVER JC - 10T có giá bán là 10.950.000 đồng.

Xem thêm: Những loại cân điện tử 10 tấn uy tín nhất khuyên dùng

Bài viết trên, Cân Toàn Phát đã chia sẻ với bạn đọc về sản phẩm cân treo điện từ 10 tấn cùng với những ưu điểm và tính năng vượt trội để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Để mua được những sản phẩm cân điện tử đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý phải chăng hãy đến với Cân Toàn Phát.

Bảng giá bán của những dòng sản phẩm cân điện tử tại Cân Toàn Phát

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 183/3 Đường số 28, P.6, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0947 999 407

Email: Cantoanphat@gmail.com

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Chat ngay