Tìm Hiểu Chi Tiết Về Cân Vàng Điện Tử

Đăng bởi Truyền thông Wetech vào lúc 11/12/2021

Cân vàng điện tử là mặt hàng được quan tâm và sử dụng rộng rãi trên thị Việt Nam hiện nay. Loại cân này được sử dụng rộng rãi là bởi vì nó mang đến cho con người rất nhiều lợi ích. Và sau đây, nếu các bạn muốn biết thêm chi tiết về mặt hàng cân vàng điện tử thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của Cân Điện Tử Toàn Phát nhé.

Cân vàng điện tử là một loại cân như thế nào?

Cân vàng điện tử được biết đến là một loại cân điện tử thường được người ta sử dụng trong lĩnh vực kinh doanh các loại mặt hàng như đá quý, vàng bạc, đồ trang sức, mỹ nghệ,...

Cân vàng điện tử đã được xác định là loại cân cho ra tỷ lệ sai số nhỏ nhất. Chính vì vậy mà nó có thể xác định được chính xác giá trị kinh tế của các loại mặt hàng cao cấp như vàng bạc, đá quý,...

Xem thêm: CÂN TRANG SỨC

Cấu tạo và thông số của cân vàng điện tử

 • Loại cân điện tử này được các nhà sản xuất thiết kế với kích thước tương đối nhẹ, dễ dàng di chuyển đến mọi địa điểm giao dịch
 • Nó được chế tạo từ nguyên liệu hợp kim cao cấp, không bám bụi và không gỉ. Vỏ của cân vàng điện tử được thiết kế chắc chắn nên sẽ hạn chế sự biến dạng do va đập
 • Loại cân này được người ta thiết kế có móc treo giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng dùng nó như một chiếc cân treo bình thường
 • Bàn cân của cân vàng điện tử được chế tạo từ inox, sẽ không bị gỉ trong quá trình sử dụng
 • Đĩa cân vàng điện tử có kích thước là 80mm
 • Khung cân được chế tạo từ nhựa ABS và có kích thước là 290 x 220 x 306mm
 • Bên cạnh đó, loại cân này còn có kết nối RS232 giúp cho người sử dụng dễ dàng kết nối được với các loại thiết bị như máy in, máy tính và giúp họ có thể dễ dàng theo dõi quá trình cân cũng như xuất dữ liệu của cân vàng điện tử ra máy in, máy tính.

Những ưu điểm của cân vàng điện tử

Cân vàng điện tử có các chức năng gì?

Thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều  đơn vị bán cân vàng điện tử với đa dạng chủng loại và mẫu mã khác nhau. Mỗi loại sẽ có những công dụng và tính năng riêng giúp đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về xác định giá trị và trọng lượng các loại vàng, đá quý,...

Và hiện nay, các loại cân vàng điện tử thường sẽ có chức năng chính như:

 • Nó có chức năng cân vàng theo lượng, chỉ,... với độ chính xác cao. Ngoài ra, cân vàng điện tử còn được sử dụng để cân đếm hay cân %, cân tổng,... giúp cho người tiêu dùng có thể dễ dàng định giá được trọng lượng và giá trị của vàng.
 • Cân vàng điện tử được thiết kế dễ sử dụng với các phím chức năng được bố trí dễ thao tác. Đồng thời, màn hình LCD của nó vô cùng sắc nét, hiển thị rõ ràng các đơn vị cân.
 • Ngoài ra, cân vàng điện tử còn có chức năng trừ bì giúp cho người tiêu dùng có thể sử dụng một cách dễ dàng, không bị nhầm lẫn giữa các giá trị cân.

Những ưu điểm của cân vàng điện tử

So với các loại cân truyền thống thì cân vàng điện tử có những ưu điểm như:

 • Cân vàng điện tử có độ chính xác cao: Bởi loại cân điện tử này gần như đều phục vụ các mặt hàng có giá trị cao nên đòi hỏi nó phải có độ chính xác cao. Kết quả đo được của cân vàng điện tử gần như có sai số bằng 0. Chính vì vậy mà loại cân này hiện nay đang được sử dụng phổ biến hơn các mặt hàng có cùng chức năng.
 • Cân vàng điện tử được thiết kế dễ sử dụng: Màn hình LCD và màn hình LED của cân điện tử này có các nút bấm rõ ràng nên giúp người dùng dễ làm quen và dễ sử dụng.
 • Cân vàng điện tử có độ bền rất cao: Bởi vì cân vàng điện tử được cấu tạo từ các loại hợp kim cao cấp nên nó rất bền với những tác nhân từ môi trường như bụi bẩn, độ ẩm,... Đồng thời, mặt cân vàng điện tử được làm từ inox nên sẽ không bị bào mòn khi đặt các loại đá quý lên.
 • Cân vàng điện tử được thiết kế nhỏ gọn nên có thể dễ dàng di chuyển, mang theo đến khắp mọi nơi.

Địa chỉ phân phối cân vàng điện tử uy tín

Xe thêm: CÂN TIỂU LY

Cân Điện Tử Toàn Phát - Địa chỉ phân phối cân vàng điện tử uy tín

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều địa chỉ phân phối cân vàng điện tử. Thế nhưng, không phải các địa chỉ phân phối cân vàng điện tử trên thị trường đều đảm bảo uy tín.

Đến với Cân Điện Tử Toàn Phát, các bạn có thể yên tâm khi sử dụng mặt hàng tại đây bởi chúng tôi là một đơn vị uy tín, có chỗ đứng trên thị trường phân phối cân vàng điện tử nói riêng và các loại cân điện tử nói chung.

Ngoài ra, Cân Điện Tử Toàn Phát còn là đơn vị phân phối cân vàng điện tử với giá ưu đãi, cạnh tranh trên thị trường.

Cân Điện Tử Toàn Phát vừa giới thiệu về cân vàng điện tử. Chúng tôi mong rằng, qua bài viết trên thì các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin về loại cân điện tử này.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: