Cân treo điện tử 1 tấn có những ưu điểm gì?

Đăng bởi Truyền thông Wetech vào lúc 09/07/2022

Với nhu cầu mua bán phát triển mạnh mẽ nhất là trong các ngành chế biến và sản xuất hàng hóa thì yêu cầu dùng đến các loại cân để định lượng không thể thiếu. Trong đó, loại cân treo luôn là dòng cân công nghiệp với đa dạng trọng tải để phục vụ cho công việc cân đo khối lượng hàng hóa. Bài viết dưới đây, Cân Toàn Phát sẽ giới thiệu cho bạn đọc về loại cân treo điện tử 1 tấn.

Tìm hiểu về sản phẩm cân treo điện tử 1 tấn

Tìm hiểu về sản phẩm cân treo điện tử 1 tấn

Cân treo điện tử là loại cân dùng để đo khối lượng các loại hàng hóa nhưng ở dạng móc treo và số liệu về khối lượng của vật thể, hàng hóa sẽ được hiển thị trên bảng đo số liệu điện tử trên bảng đồng hồ đo điện tử thay vì kim cơ học.

Bạn có thể phân biệt cân treo điện tử với các loại cân thông dụng khác với hình dạng và cấu tạo của cân sẽ có một đầu để cố định và có bảng điện tử còn một đầu phía dưới sẽ lắp đặt hệ thống các loại móc sắt, móc hàng hóa chuyên dụng để móc treo hàng hóa.

Cấu tạo của cân treo điện tử 1 tấn

Sản phẩm cân treo điện tử 1 tấn có cấu tạo cũng giống như các sản phẩm cân treo điện tử chuyên dụng khác. Lớp trên cùng của thân cân sẽ được bọc một lớp kim loại được được đúc tròn để thuận tiện cho việc cố định hàng hóa khi sử dụng.

Phía dưới phần thân cân được lắp đặt một thiết bị để hiển thị số liệu hàng hóa khi tiến hành đo đạc và được bao bọc bởi một lớp vỏ kim loại chắc chắn để bảo vệ gọi là đồng hồ điện tử. Dưới cùng của cân sẽ được lắp đặt một hệ thống móc treo hình lưỡi câu để phục vụ cho việc giữ thăng bằng và tiến hành cân trọng lượng các loại sản phẩm, hàng hóa.

Các dòng sản phẩm cân treo điện tử 1 tấn là dòng sản phẩm được sử dụng khá phổ biến phục vụ cho hoạt động mua bán hàng hóa với trọng lượng trung bình 1 tấn. Bởi vậy, loại cân này được thiết kế với ngoại hình nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và đáp ứng được nhu cầu công việc của khách hàng.

Cấu tạo của cân treo điện tử 1 tấn

Xem thêm: Cân treo cân hàng

Vì sao cân treo điện tử 1 tấn lại trở nên phổ biến như vậy?

Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng

Bên cạnh đó, cân điện tử 1 tấn còn được nhiều người sử dụng bởi nó được thiết kế nhỏ gọn và được thiết kế có dạng móc treo ở đầu dưới của cân cùng mức trọng tải lên đến 1 tấn thì có thể cân được nhiều hàng hóa nặng và cồng kềnh. 

Cùng với đó, cân có độ bền cao với chất liệu lớp vỏ nhựa và kim loại  chống gỉ sét và để bảo vệ cho các bộ phận của cân.

Ngoài ra, cân treo điện tử 1 tấn còn được lắp đặt hệ thống điện tử từ xa cùng với bộ điều khiển trung tâm gọi là đồng hồ điện tử giúp hiển thị số liệu chính xác, khả năng di chuyển một cách linh động.

Cân được những loại hàng hóa nặng, cồng kềnh

Sản phẩm cân treo điện tử 1 tấn là loại cân chuyên dụng được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp sản xuất hàng hóa và buôn bán. 

Với giới hạn chịu được khối lượng 1 tấn thì cân treo điện tử 1 tấn giúp ích rất nhiều trong việc xử lý và cân đo được những loại hàng hóa có khối lượng lớn và cồng kềnh.

Đây là sản phẩm rất thiết yếu trong nhiều hoạt động sản xuất và mua bán hàng hóa và nó giúp giảm bớt gánh nặng cho những người làm bán hàng, kinh doanh trong việc tính toán và đo đạc số liệu khối lượng hàng hóa. Những sản phẩm cân treo điện tử 1 tấn đáp ứng được yêu cầu khả năng cân chính xác, đảm bảo hoạt động ổn định. 

Màn hình đồng hồ điện tử có lớp quang học bao bọc

Màn hình đồng hồ điện tử có lớp quang học bao bọc

Ưu điểm của cân treo điện tử 1 tấn không thể bỏ qua được màn hình hiển thị số liệu trên đồng hồ điện tử được bao bọc bởi màn hình quang học bất chấp mọi điều kiện ánh sáng với thiết kế màn hình LCD hay LED dù đứng xa cũng có thể dễ dàng quan sát và nhìn và đọc được số liệu một cách chính xác.

Bảng giá bán của những dòng sản phẩm cân điện tử tại Cân Toàn Phát

Tùy vào những sản phẩm cân treo với thiết kế và khả năng chịu trọng lượng khác nhau mà giá bán của cân treo điện tử sẽ có sự chênh lệch.

Cân treo điện tử 1 tấn cân treo cân móc cẩu điện tử 1 tấn OSC - C1000 với giá bán 2.490.000 đồng, cân treo 1000kg cân móc cẩu điện tử 1 tấn OCS XZ 1000 với giá 3.990.000 đồng.

Cân treo 3 tấn cân móc cẩu điện tử  loại 3000kg OCS HY - 3000 với giá bán 6.190.000 đồng, cân treo móc cân móc cẩu điện tử loại 3 tấn JADEVER JC - 3T với giá 7.490.000 đồng.

Loại cân treo 5 tấn có móc câu điện tử OCS XZ - AAE 5 giá bán là 8.990.000 đồng, loại 5 tấn OCS HY - 5000 có giá bán là 6.790.000 đồng

Sản phẩm cân treo loại 10 tấn OCS XZ - AAE 10 với giá 10.950.000 đồng, cân treo 10 tấn cân treo móc cẩu điện tử 10 tấn JADEVER JC - 10T có giá bán là 10.950.000 đồng.

Xem thêm: Tìm hiểu về cân treo điện tử 1 tấn, nên mua ở đâu uy tín?

Bài viết trên, Cân Toàn Phát đã chia sẻ với bạn đọc về sản phẩm cân treo điện từ 1 tấn cùng với những ưu điểm và tính năng vượt trội để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Để mua được những sản phẩm cân điện tử đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý phải chăng hãy đến với Cân Toàn Phát.

Bảng giá bán của những dòng sản phẩm cân điện tử tại Cân Toàn Phát

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 183/3 Đường số 28, P.6, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0947 999 407

Email: Cantoanphat@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Chat ngay