Cân điện tử 60kg thông dụng nhất hiện nay

Đăng bởi Truyền thông Wetech vào lúc 09/07/2022

Hoạt động kinh doanh, sản xuất, vận chuyển luôn có phải có hỗ trợ của cân điện tử. Khả năng xác định chuẩn xác trọng lượng các hàng hóa khiến cân điện tử ngày càng được ưa chuộng. Một trong những sản phẩm cân điện tử phổ biến hiện nay là cân điện tử 60kg với khả năng cân hàng hóa trọng lượng dưới 60kg. Vậy cân điện tử 60kg là gì? Những mẫu cân điện tử 60kg thông dụng hiện nay? Hãy đọc bài viết của Cân Toàn Phát để hiểu rõ hơn nhé.

Tổng quan cân điện tử 60kg?

Tổng quan cân điện tử 60kg?

Ta dễ dàng thấy hình ảnh cân điện tử trong cuộc sống hằng ngày, những công việc đo lường, đong đếm, cân đo các loại hàng hóa tại cửa hàng, gia đình, các siêu thị hay các nông trại. Cân điện tử 60kg được ứng dụng rất nhiều, mang lại hiệu quả công việc cao.

Cân điện tử luôn phải hoạt động, xác định hàng hóa trọng lượng lớn vì vậy yêu cầu loại cân này phải đảm bảo độ bền, khả năng chịu trọng lực tốt, chất liệu tốt có thể hạn chế tối đa những tác nhân gây hại từ môi trường. Các thiết kế cân điện tử phải nhỏ gọn, đơn giản dễ dàng sử dụng.

Với trọng tải 60kg cân điện tử với kiểu dáng không quá lớn, người dùng có thể mang đi nhiều nơi. Hơn nữa, người dùng có thể dễ dàng bảo quản, vệ sinh cân điện tử. Trong quá trình sử dụng, người dùng phải sử dụng ở tư thế ổn định, ở mặt bằng không gồ ghề, đảm bảo được kết quả cân chính xác. Cân điện tử 60kg so với các loại cân khác thị trường có sự chính xác, đưa ra kết quả nhanh hơn.

Xem thêm: Góc tư vấn cân điện tử là gì? Mua cân điện tử ở đâu?

Cân điện tử 60kg thông dụng hiện nay

Cân ghế điện tử Amcell USA B19S60G34V

Cân ghế điện tử với thiết kế chắc chắn, vững chãi, đảm bảo được quá trình sử dụng lâu dài. Quá trình cân hàng hóa dễ dàng hơi khi cân điện tử này có đầy đủ các đơn vị đo Pound, Ounces, Kilogam, Gam. 

Cân ghế điện tử Amcell USA B19S60G34V

Loại cân 60kg này cực kỳ phù hợp với các nông trại, phục vụ việc xác định trọng lượng phân bón, xác định cân của gia súc, đảm bảo tính chính xác tuyệt đối kể cả cân bị tác động mạnh bởi gia súc.

Cân bàn điện tử Amcell USA B19S60B45

Đây là mẫu cân điện tử phổ biến tại các nông trại, kho bãi, các khu công nghiệp. Chỉ với 1 lần sạc 6 đến 8 tiếng cân có thể hoạt động liên tiếp trong 72 tiếng và cho ra kết quả với độ chính xác cao nhất. Loại cân điện tử này cũng được tích hợp các tính năng trừ bị, chức năng cảnh báo, có thể cân nhiều loại hàng hóa với đơn vị khác nhau. Thiết kế khung thép đảm bảo va đập. 

Cân ghế điện tử Nhật Bản Đa Năng Vishiko C19E60-G34

Loại cân này còn sẽ giúp quá trình đóng hàng tăng hiệu suất khi có chức năng đặt cảnh báo. Khi hàng hóa được đóng gói thừa hoặc thiếu khối lượng, cân đều có thông báo cho người đóng hàng. Cân điện tử còn được trang bị chức năng trừ bì, đảm bảo độ chính xác trọng lượng hàng hóa. Sản phẩm giúp hiệu tăng căng cao với chế độ đếm sản phẩm.

Cân ghế điện tử Inox Amcell USA B19S60G34

Đây là mẫu cân được nhiều người ưa chuộng bởi thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng dễ dàng cất giữ, bảo quản. Chất liệu inox cấu thành cân đảm bảo khả năng hoạt động dưới môi trường khắc nghiệt, tốc độ đo lường cực nhanh và chuẩn xác với sai số 0.01. Vệ sinh dễ dàng bằng nước khi đã có đạt chuẩn IP67 chống nước. Màn hình Led xanh lá nhìn rõ ở mọi góc độ thông báo hết pin, báo sạc.

Cân ghế điện tử in tem dán Yaohua PWE60-G34S

Mẫu câu ghế điện tử không chỉ trang bị chức năng cân hàng hóa, mà bên cạnh đó đây còn là mẫu câu in tem dán kết hợp xác định trọng lượng. Mọi yêu cầu của khách hàng về hàng hóa như giờ cân, mức cân, mức trừ bì, tem dán đều được mẫu cân này đáp ứng đầy đủ. Chắc chắn các kho bãi, của hàng, doanh nghiệp phải có chiếc cân với nhiều tính năng như vậy, giúp quá trình làm việc đơn giản hơn.

Xem thêm: Sản phẩm cân bàn điện tử 60kg

Cân ghế điện tử in tem dán Yaohua PWE60-G34S

Mua cân điện tử 60kg tại Cân Toàn Phát

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ Cân Toàn Phát tự tin sẽ đưa bạn những giải pháp đo lường chuẩn xác nhất với độ ổn định cao nhất với thái độ nhiệt tình, làm việc chuyên nghiệp. 

Danh hiệu cân điện tử chất lượng hàng đầu của Cân Toàn Phát đã được kiểm chứng bởi rất nhiều khách hàng, công ty. Dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi đã được trải rộng trên khắp cả nước, mọi doanh nghiệp, xí nghiệp, đều lựa chọn các sản phẩm chúng tôi với niềm tin tuyệt đối.

Không chỉ dừng lại ở đó, tất cả các sản phẩm, thiết bị, máy móc đều được đầu tư, trang bị công nghệ hiện đại nhất phục vụ quá trình làm việc với công suất cao nhất. 

Tại đây, mọi sản phẩm, dịch vụ đều được kiểm định, chọn lọc kỹ càng, có sự giám sát quản lý từ các đơn vị nhà nước. Các thiết bị đo lường, thiết bị điểm tử chắc chắn sẽ chiếm chọn niềm tin nơi khách hàng. Cân Toàn Phát mong rằng có thể sớm phục vụ quý khách bằng những sản phẩm hàng đầu của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ 183/3 Đường số 28, Phường 6, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0977.999.417 - 0947.999.407 - 0903.834.707

Website: https://cantoanphat.com/

Fanpage: https://facebook/candientu.toanphat/

Email: cantoanphat@gmail.com 

Mua cân điện tử 60kg tại Cân Toàn Phát

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Chat ngay