Những điều cần biết về cân bàn điện tử 150kg

Đăng bởi Truyền thông Wetech vào lúc 17/12/2021

Cân bàn điện tử 150kg là một trong những loại cân phổ biến mà ta dễ dàng bắt gặp trong cuộc sống hàng ngày ở các siêu thị, cửa hàng, chợ,... Để hiểu rõ hơn về loại cân điện tử 150kg hãy cùng tìm hiểu bài viết này của Cân Toàn Phát nhé.

Thế nào là cân bàn điện tử 150kg?

Cân điện tử là loại cân được phát minh ra với thiết kế nhỏ gọn, có thể sử dụng nhanh chóng trong việc cân đo. Nó là loại cân được cải tiến nhằm giúp việc buôn bán trở nên dễ dàng hơn và thay thế cho những loại cân cố định, có kích thước lớn và khó vận chuyển.

Cân bàn điện tử 150kg

Nó được đặt và có mặt ở hầu hết các quầy thu ngân, bàn cân đo, siêu thị hay cửa hàng hàng thực phẩm. Trong một số thiết kế, nó còn sở hữu tích hợp bàn phím với màn hình hoặc cũng có thể tháo rời như đầu cân, loadcell, bàn cân.

Tuy nhiên, do có thiết kế nhỏ gọn nên cân bàn điện tử được chia thành các loại cân có khả năng chịu khối lượng vật khác nhau từ khoảng 30kg đến 300kg. 

Các kích thước của cân bàn điện tử được thiết lập đồng bộ gồm ba kích thước chính là 300mm x 400mm, 400mm x 500mm và 500mm x 600mm dựa trên khối lượng chịu đựng của từng kiểu cân.

Bên cạnh đó, nó cũng có một số loại cân được thiết kế liên kết trực tiếp với ứng dụng sẵn có trên điện thoại hoặc máy tính, được nâng cấp thêm một số tính năng vô cùng hữu ích như lưu giữ lịch sử cân đo, kiểm tra cân nặng,... .

Điều đó khiến nó trở nên phổ biến và ngày càng được các chủ cửa hàng, doanh nghiệp lựa chọn để sử dụng và đưa vào ứng dụng tại các điểm mua bán. Nó được đánh giá là loại cân được tối ưu nhất trong cả việc cân đo và kiểm tra.

Ngoài ra, do có thiết kế nhỏ, tiện lợi cho việc cầm nắm mà giá cả của loại cân bàn điện tử cũng rất phải chăng mà vẫn cung cấp được chức năng đo đạc, tính toán chuẩn xác, có thể được sử dụng bởi cả dân văn phòng, công sở chứ không chỉ ở các cửa hàng.

Đối với cân bàn điện tử 150kg, đây là dòng cân điện tử có thể đo trọng lượng tối đa của sản phẩm, hàng hóa hay các mẫu vật lên đến 150kg, thường xuyên được sử dụng trong đo đạc kho vật phẩm mẫu hoặc ở chợ, siêu thị.

Xem thêm: Cân bàn điện tử 150kg

Những tính năng của cân bàn điện tử 150kg

Vậy tại sao nên sử dụng cân bàn điện tử nặng 150kg? Ưu điểm của cân bàn điện tử 150kg là gì? Những tính năng nào của nó vượt trội hơn các dòng sản phẩm khác? Tất cả sẽ được giải đáp dưới đây với ba công dụng nổi bật của cân bàn điện tử 150kg.

Những tính năng của cân bàn điện tử 150kg

Xem thêm: Giá thành của từng loại cân điện tử

Có thiết kế nhỏ gọn

Với dòng cân bàn điện tử 150kg, nó được sản xuất với công nghệ hiện đại và tối giản hóa kích thước để mang đến sự nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích cho từng khu vực đặt cân. 

Đặc biệt, một số dòng sản phẩm còn được tích hợp với đế có bánh xe để có thể di chuyển linh hoạt hơn. 

Ngoài ra, cân điện tử 150kg cũng được đánh giá là dòng cân chất lượng, có độ bền cao, chống chịu được va đập. Nó được cấu tạo với lớp vỏ nhựa cao cấp hoặc hợp kim thép sáng bóng, chịu nước, chống gỉ tốt. 

Kết quả đo chính xác

Không chỉ có kích thước gọn nhẹ, dễ dàng mang theo hay vận chuyển, cân điện tử 150kg còn có thể đưa ra kết quả cân đo vô cùng chính xác. 

Bằng việc sử dụng tích hợp các thiết bị điện tử cảm ứng để phân tích đảm bảo các quả được chính xác nhất. Dòng cân điện tử bàn thường có mức sai số rất nhỏ giúp cho kết quả không có độ sai lệch cao.

Đồng thời, kết quả cũng được hiển thị dạng số trên màn hình giúp cho bạn đọc kết quả nhanh hơn và chính xác hơn, tránh nhầm lẫn. Đây là một trong những ưu điểm để bạn có thể cân nhắc chọn cân bàn điện tử thay vì sử dụng dòng cân cơ học. 

Tiện ích, đa năng

Bên cạnh đó, khi nhắc đến dòng cân bàn điện tử 150kg ta không thể không kể đến những chức năng đa dạng như trừ, cộng dồn, tính tổng hãy đếm số lượng,... 

Từ đó, với một sản phẩm cân điện tử, bạn hoàn toàn có thể thực hiện các công việc như tính tổng trọng lượng hàng hóa, trừ bì,... để đảm bảo đúng trọng lượng cần bán cho khách.

Đa số cân điện tử 150kg cũng có các tính năng hỗ trợ cho việc sử dụng được thuận tiện hơn như tự tắt nguồn khi không sử dụng, chế độ cảnh bảo HI,OK, LOW cảnh báo khi trọng lượng vượt quá 150kg. 

Qua đó, ta có thể dễ dàng sử dụng cân tiện lợi hơn, an toàn và nhanh chóng hơn. Không chỉ vậy, khi bạn sử dụng cân bàn 150kg cần lưu ý khả năng cân trọng lượng tối đa là 150kg. Từ đó, ta cần tránh sử dụng nó để cân các sản phẩm có trọng lượng quá 150kg, làm cân quá tải và gây ra hỏng hóc

Có thể nói, qua bài viết trên của Cân Toàn Phát bạn có thể thu thập những thông tin giúp ích cho việc lựa chọn cân bàn điện tử phù hợp với mục đích sử dụng của mình.. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Chat ngay